ผู้เขียน หัวข้อ: ยาสั่ง ?  (อ่าน 7775 ครั้ง)

myself_t

  • บุคคลทั่วไป
ยาสั่ง ?
« เมื่อ: มกราคม 16, 2011, 07:04:21 PM »
อ้างจาก: uttapon6
ขอความรู้เรื่อง นี้ด้วย ครับ  และวิธีหลีกเลี่ยง จาก ยาสั่งด้วยครับ

ยาสั่ง เป็นยาชนิดหนึ่ง ที่มีผลในด้านลบคือใช้ทำร้ายคน ยาจำพวกนี้ เป็นสายวิชา เล่นแร่แปรธาตุ สายคุณไสยฯชนิดหนึ่ง เพราะคุณไสยฯบางประเภทไม่สามารถ ทำร้ายศรัตรูของเขาได้ เขาจึงต้องใช้ยาสั่ง
ยาสั่ง จะเข้าในตัวคนได้ ต้องใช้การกิน ผ่านอาหารหรือน้ำดื่มเข้าไป หากเราเผลอกินเข้าไป ก็ถือว่าซวยขนานใหญ่

การทำยาสั่งจะมีหลายสูตร เช่น สั่งไก่ สั่งวัว สั่งหมู เขาจะเอาพิษบางประเภท ไปใส่ในอาหารให้สัตว์เหล่านั้นกิน จากนั้นจะฆ่าสัตว์พวกนั้น เพื่อเอาพิษยา ถ้าเขาทำสั่งไก่ เมื่อคุณกินยาสั่งเข้าไป ตราบใดก็ตาม ที่คุณยังไม่ได้กินไก่ หรืออาหารที่มีส่วนผสมของไก่ คุณจะไม่เป็นอะไรเลย แต่หากว่าคุณกินไก่เข้าไป พิษของมันจะปรากฏผลทันที คือตาย หรือป่วย บางที่เขาทำให้ป่วยแบบรักษาไม่หาย แต่ส่วนใหญ่ตายในไม่เกิน 7 วัน
การตายศพจะเล็บมือ เล็บเท้าเขียว ริมฝีปากเขียวคล้ำ
ถ้าโดนเข้าแล้ว ส่วนใหญ่ ตายจึงรู้อาการ แต่ถ้าป่วยขึ้นผิดปรกติ เริ่มตัวเขียวเข้าๆ หมอวินิจฉัยไม่ออก ให้เรารีบ  ไปหาผู้ที่มีสมาบัติ ได้สมาธิขั้นสูง ขับออกให้ ไม่งั้นตาย แก้ไม่ทัน

ยาพวกนี้จะอยู่ที่ไหนมาก มีแถวๆ ภาคเหนือแนวตะเข็บชายแดน และ อิสานใต้ แนวๆตะเข็บชายแดน
แต่เขาไม่ทำกันสุ่มสี่สุ่มห้าหรอก ส่วนใหญ่จะทำเมื่อ คุณไปทำเขาเจ็บช้ำมากๆ หรือโกรธ
ขั้นแรก เขาจะทำคุณไสยฯก่อน ถ้าคุณไสยฯทำคุณไม่ได้ เขาซัดยาสั่ง  คุณไม่รู้อีโหน่อีเหน่เข้า ไปกินน้ำบ้าง อาหารบ้าง ที่เขาเอาให้กิน เรียบร้อย
การป้องกันตนเอง หรือการไม่กิน อาหารหรือน้ำ ที่มีของพวกนั้น การจะรู้ว่ามีไม่มี ต้องได้ทิพจักษุญาณ จึงจะดูได้ ถ้าไม่มีตาทิพย์ ก็เลี่ยงๆเอา  ถ้าป็นทางสุรินทร์ ศรีษะเกส บาง หมู่บ้านที่เล่น ของพวกนี้หนักๆ
น้ำแก้วที่เราเสิร์ฟให้ หรือเหล้าที่เรารินให้ หรือแกะฝาขวดแล้ว เขาจะให้เราเอากลับบ้านด้วย เขาจะไม่กินเลย เขาจะเทกินเอง แกะขวดออกกินเอง นั่นเขาระวังตัวถึงขนาดนั้น
 
พวกโดนคุณไสยฯ หรือยาสั่งตาย ส่วนใหญ่ หนึ่งหละ คนที่เคยทำให้เขาโกรธแค้น สองพวกคนกรุง ที่ชอบคุยโว ขี้โม้ พวกว่าตนเก่งๆ ไปพูดมากๆ อย่างนั้นอย่างนี้ เก่งอย่างนั้นอย่างนี้ มีของขลัง ขลังไม่ขลังไม่รู้ เจอยาสั่งเข้าไป ตายแทบทุกราย
ทางที่ดี เราไม่กิน หลีกเลี่ยงการกิน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ เราก็ต้องใช้คาถาที่กัน ตัวเรา เป่าลงที่ของที่จะกินเข้าไปก่อน คาถากันยาสั่ง ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ท่านก็เคยให้ไว้ ค้นดูเอง
หรือใครเคยได้สมาธิ หรือสมาบัติ ก็พิจารณาอาหารหรือน้ำ เดิน ธาตุ ขับออกก่อน ให้สะอาด กินดื่ม เข้าไป ก็ไร้โทษ

นะโมพุทธายะ ถ้าท่องกลับหลัง ยะธาพุทธโมนะ จะมีอานุภาพ คล้ายคุณไสยฯ แก้คุณไสยฯ ใช้เวลาก่อนกินอาหารทุกๆอย่างที่มีคนนำมาให้ กันตนเอง จากคุณไสยฯ และยาสั่ง


ตรวจสอบความถูกต้องแล้ว  16 ม.ค. 2554
อนุญาตให้เผยแพร่เป็นธรรมทานได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2011, 03:51:44 PM โดย Myself_t »
ออฟไลน์ sujja007

  • ผลบุญ.ดอทคอม
  • *
  • กระทู้: 48
    • ดูรายละเอียด
Re: ยาสั่ง ?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2012, 10:23:53 PM »
อนุโมทนาบุญจิต ที่เป็นมหากุศลด้วยทุกๆประการ สาธุ
cocore

  • บุคคลทั่วไป
Re: ยาสั่ง ?
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 28, 2013, 05:24:59 PM »
อนุโมทนาบุญด้วนนะครับ
keroro

  • บุคคลทั่วไป
Re: ยาสั่ง ?
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 28, 2013, 05:39:26 PM »

อนุโมทนาบุญด้วนนะครับ